[Giới thiệu] [Raw+QT] Always in my heart [YunJae]

Tên gốc: Always in my heart

Tác giả: 339693231

Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn, cường cường, ngược ngọt, sinh tử, HE.

Lời mở đầu

 

“Kim JaeJoong, trừ bỏ yêu nghiệt, anh không biết có thể sử dụng từ ngữ nào để hình dung em…có lẽ thời không kì dị này chính là nhân chứng cho tình yêu của đôi ta, cũng là truyền thuyết bất tử của chúng ta.”
“Jung Yunho, vì anh em có thể từ bỏ tất cả, dù phải rời đi quê hương của mình, cùng anh đến nơi xa lạ ấy, vì anh mà sinh con đẻ cái rồi nuôi dưỡng chúng thì em cũng cam tâm tình nguyện.”
“Kim Junsu, chủ nhân của anh, anh yêu em…một lòng một dạ yêu em, anh nguyện ý để em quản anh cả kiếp này, kiếp sau, kiếp sau sau nữa…đến chết cũng không thay đổi.”
“Park Yoochun, cảm ơn anh vì đã yêu em, cảm ơn anh đã chịu ủy khuất về ở rể mà cũng không nửa câu oán hận, từng nụ hôn anh trao đã khắc thật sâu vào trái tim em.”
“Oh my chúa! Ba, mẹ, chị gái, anh rể ! ! ! Nhà chúng ta có thêm một con chuột, chúng nó đang tranh đồ ăn với con kìa !! Con đói ah !!!”
“Yoochun ba ba, Junsu ma ma. Đêm nay hai người phải ôm In Hwan ngủ nhé, nếu không In Hwan sẽ giận hai người đó.”

Trích đoạn (Theo QT)

“Trịnh tổng, buổi chiều ngài không phải cùng chủ tịch đâu có cùng đi Thiên Đạo trong hồ câu cá sao?” Bí thư nhỏ giọng nhắc nhở mệt mỏi ban ngày sau quán ngồi ở y Tử Thượng duẫn hạo. Vừa nghe đến Thiên Đạo hồ duẫn hạo liền tinh thần tỉnh táo, lần này hoàn toàn là hắn lôi kéo hắn lão tử làm che dấu đi , phải biết rằng truyền thông đối hắn riêng tư cỡ nào cảm thấy hứng thú, hắn cũng không nghĩ muốn bị biết chính mình nhàm chán đến nghĩ đến Thiên Đạo hồ trong truyền thuyết hồ trong động mạo hiểm. . . Nghe nói đi vào nhân không một cái đi ra .

“Ba! Chờ thật lâu sao?” Lái xe tới rồi bên hồ, hắn lão ba sớm ngồi ở bờ biển câu cá , bên người còn cái khởi một cái bàn nhỏ phao trà, rất thích ý.

“Lại quăng rất nhiều truyền thông đi, hôm nay lái xe tốc độ nhiều ít?” Trịnh ba ba đầu cũng không nâng, nhìn chằm chằm cần câu thượng dây thừng ngẩn người.

“Không nhiều lắm, hôm nay liền đường cao tốc thượng kia tốc độ.” Duẫn hạo tập mãi thành thói quen nói, thuận tay cầm lấy ở một bên người cần câu.

“Mới như vậy điểm, lần sau sớm cái lịch hại điểm truyền thông. Một chút tính khiêu chiến đều không có.” Trịnh ba ba cuối cùng rất ngẩng đầu lên, nhưng là vẻ mặt ai oán, “Này dây nhợ… Phải thay đổi, không rắn chắc như thế nào điếu cá lớn.” Hắn chỉ chỉ dây nhợ, duẫn hạo này mới nhìn đến hắn lão ba trong tay kia cái cắt thành hai nửa tuyến.”Ba, ôi ~ ngươi như thế nào lại bạt đoạn này tuyến a.” “Ta không phải nhàm chán, hơi chút dùng điểm lực sao, ngươi quỷ gọi là gì! Tin hay không ta nói cho truyền thông ngươi đến nơi đây tới làm gì ? !” “Quên đi, ta nói bất quá ngươi. Ca nô thuê đi, ta đi lạc.” “Cũng không cùng ngươi ba tọa lập tức phải đi, như vậy ham chơi. Trước đem công ty gần nhất nghiệp vụ hội báo hạ ở đi.” “Bí thư để cho gặp qua đến. Ta đi vào hạ, quá một lát tựu ra đến.” “Như vậy lại với ngươi ba nói chuyện a! Với ngươi nói! Ta điếu đến tam chích ngư trước kia ngươi không trở về ta sẽ không chờ ngươi .” “Nga, đã biết.” Duẫn hạo đưa lưng về phía lão ba hô thanh, trong lòng vẫn là phạm nói thầm: “Cái gì lão ba a, còn cùng đứa con nói đùa. —_—|||” ( ở: duẫn nột, ta ba ba thật thú vị. Ai: hoa, ngươi đi vào trước, còn không đến ngươi đâu, gấp cái gì. Ở: người ta chính là nghĩ muốn chứng minh ta nhạc phụ thực đáng yêu thôi ~ hạo: ở a, không phải nhạc phụ lạp, là ngươi công công a. Ở: vì cái gì là công công? ( chớp chớp mắt to liều mạng nháy ) hạo: ngươi là ta LP a, ta đứa nhỏ hắn nương đương nhiên bảo ta ba kêu công công lạc. Ở: như vậy a ~ ta đây trực tiếp kêu ta ba kêu ba ba tốt lắm, công công ta gọi là không thói quen. Hạo: không được, phải kêu công công, ta không phải ngươi lão công sao, nếu ta gọi là ta kia hai cái ba ba kêu nhạc phụ, đương nhiên ngươi sẽ kêu chúng ta này ba ba kêu công công lạc. Ai: ( lệ ) thân nại đát Trịnh chủ hộ, Trịnh Kim thị! Các ngươi còn chụp không chụp được đi a! Nói nhiễu khẩu lệnh a! Vừa mới khúc dạo đầu cứ như vậy, này hội nghiêm trọng kéo dài kịch tổ tiến độ . Hiện tại! Các nghành chú ý! Action! )

Duẫn hạo ngồi trên ca nô, phía sau truyền đến hắn lão ba lại nhất ba tiếng kêu: “Duẫn hạo a! Mới trước đây xã hội thực tiễn đánh bắt cá thời điểm ngươi chỉ học được vài cái cẩu đi, cẩn thận một chút.” Duẫn hạo nhất thời không có ngôn ngữ, hắn lão ba đây là quan tâm hắn vẫn là chú hắn a, lăng lăng mở chân ga, hắn ùng ục nuốt nước miếng một cái, oán niệm đem ca nô khai đi.

Bên hồ cành liễu nhẹ nhàng mà thùy , vỗ về bình tĩnh mặt hồ. Gió thổi động liễu chi, cành liễu tiêm rất nhỏ chấn động làm cho mặt hồ nổi lên tầng tầng vi ba. Duẫn hạo ca nô không hài hòa sử nhập hồ động sau nhìn đến liền là như thế này một bộ cảnh tượng, đó là Thiên Đường mới có thể có được sự yên lặng đi… Thế giới này thượng lại vẫn sẽ có như thế xinh đẹp địa phương, mang chút mùi thơm ngát không khí, trong suốt thấy đáy hồ nước, mênh mông vô bờ không trung… Còn có một mỹ làm cho người ta kinh ngạc thiên sứ, dường như là thiên sứ… Là như vậy cảm thấy được , duẫn hạo chỉ cảm thấy một trận mê muội, phía sau hồ động không biết là như thế nào biến mất , hắn trước mắt tối sầm sau đó… Sau đó cái gì đều không có . Thiên sứ, tiêu thất? !

“Lại là một cái ngoại tộc nhân, người tới a ~ lấy hai dũng thủy đến.” Xa lạ thanh âm, sương mù trung, duẫn hạo chỉ nghe thấy một cái lão giả thanh âm vang lên sau đó đó là nhất dũng lạnh như băng thủy đúc xuống dưới. Trên người một trận nổi da gà, duẫn hạo mạnh bừng tỉnh, chính là mê muội kia cổ kính còn không có tiêu, hắn lại ngất xỉu đi.”Xôn xao!” Lại là nhất dũng nước lạnh bát đi lên, duẫn hạo lại đã trải qua một lần loại này tra tấn… Cũng không biết là đệ mấy trở về, đại khái có như vậy năm sáu lần đi, duẫn hạo rất nhỏ mở mắt mơ mơ màng màng thấy chính mình tây trang thấp đát đát đi xuống đầu viên ngói trích thuỷ, giọt nước mưa tiên trên mặt đất sau đó nhảy lên tản ra. Rất nhỏ ngẩng đầu, hắn yếu ớt đến không thể gặp quang ánh mắt mới nhìn đến một đám người vây quanh hắn, còn có một mặc hoa Lise trù ngồi ở ghế thái sư trung niên nam nhân. Chính mình, tắc giống kịch truyền hình lý cổ trang phiến trung bị nắm tù binh bàn gắt gao cột vào cái Tử Thượng không thể động đậy.”Ngươi tên là gì?” Trung niên nam nhân đặt câu hỏi , chính là thanh âm cũng là mơ hồ xuôi tai gặp lão giả thanh âm.”Trịnh duẫn…” Duẫn hạo vừa muốn trả lời, lại là một trận thiên toàn địa chuyển làm cho hắn lại lần nữa ngất xỉu đi. . . Mê man tiền hắn nghe thấy một tiếng tựa như thiên lại kêu to: “Tộc trưởng đại nhân, …” Mặt sau nói cái gì hắn cũng không có nghe thanh, chính là, hắn dường như lại thấy được cái kia thiên sứ… Lần này gần điểm, nguyên lai hắn bộ dạng tốt như vậy xem.

“Ở duẫn trong lòng, hẳn là có một rất đẹp yêu đi. Bằng không vì cái gì ngươi không ngừng kêu trời sử đâu?” Trong suốt con ngươi chiếu rọi ra chính là ra nước bùn mà bất nhiễm khí chất, nhưng mà lại mang theo thản nhiên ưu thương, như vậy xinh đẹp con ngươi, nhìn chằm chằm duẫn hạo ngủ nhan không nghĩ dời… Một khắc cũng không nghĩ muốn. Ở trung chuyển thân có ninh làm một khối khăn mặt, đem duẫn hạo trên đầu kia khối bị thay thế, ngón tay không cẩn thận va chạm vào duẫn hạo làn da, vẫn đang năng . Giống như có loại dẫn lực đem ở trung hấp ở, tay hắn như thế nào cũng không muốn từ duẫn hạo trên trán lấy khai.

“Là thiên sứ. . . Rất đẹp thiên sứ.” Duẫn hạo trong lòng thấp giọng kêu, trên trán kỳ diệu xúc cảm làm cho hắn toàn thân thả lỏng, rồi lại hưng phấn.”Thủy. . .” Từ chối nửa ngày, chính mình theo bản năng nói ra cái thứ nhất tự chính là thủy, mặc dù là chính mình còn muốn gặp cái kia thiên sứ. Ở trung vừa nghe gặp này thanh âm giống như điện giật bàn dời thủ, nhớ nhung cầm mới mấp máy thân mình đến bên cạnh bàn ngã một chén nước đến.”Trịnh công tử, đến, uống nước .” Khẩu khí tựa hồ mới lạ, chính là nâng dậy duẫn hạo động tác, còn có ánh mắt, đều cực kỳ giống ở chung vài bối tử vợ chồng. Vợ chồng? ! Ở trung bị chính mình đột nhiên nghĩ đến từ ngữ hoảng sợ, vì cái gì chính mình hội nghĩ vậy cái từ? Vội vàng uy duẫn hạo uống hoàn thủy, đem người thả bình, ở trung quay người lại trên mặt thổi qua vài đóa ráng đỏ.

Uống qua chút thủy, duẫn hạo có chút khí lực, mở ra nhắm chặt ánh mắt, phát hiện đưa lưng về phía người đang chiếu vào ốc dương quang hạ có vẻ dị thường đơn bạc, trong lòng bất giác tê rần. . . Cũng không biết là vì cái gì, chính là cảm thấy được có chút đau lòng. Duẫn hạo nghĩ muốn ngồi xuống, lại bởi vì hỗn thân không khí lực, phí công lại nằm xuống, một phen gây sức ép chỉ để lại một trận ho khan. Ở trung cả kinh, mạnh quay đầu, một tiếng kêu to không tự chủ được thốt ra: “Duẫn nột, làm sao vậy? !” Duẫn hạo khụ có chút thời điểm, ở trung lại là chụp bối lại là thật thủy, khi hắn rốt cục hoãn tới được thời điểm kinh ngạc nói không ra lời. . . Nếu nhớ không lầm trong lời nói… : “Tiên sinh, ngươi vừa rồi bảo ta cái gì?”

 

Download

Advertisements

15 thoughts on “[Giới thiệu] [Raw+QT] Always in my heart [YunJae]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s