[Giới thiệu] [Raw+QT] Sexy lover Q1+Q2 [YunJae]

Tên gốc: Sexy Lover

Tác giả: Quỳ Tại Trung

Thể loại: Hiện đại, người mẫu x nhà thiết kế, H, HE.

Văn án♥

Tất cả bắt đầu từ “tình một đêm” ~

 

6b61e15dgw1e7ox1ld0qpg20dw09w18q

 

( Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa lừa tềnh =))))))) )

Trích đoạn (theo QT)

1.

Ở mỗ cái chụp ảnh bằng nội, người mẫu Trịnh duẫn hạo chính bãi đủ loại kiểu dáng tư thế, vi trên người sở mặc phẩm bài phục sức quay chụp tuyên truyền chiếu, có thể là bởi vì dáng người thật sự là thật tốt quá, vài danh nữ tính nhân viên công tác thẳng nhìn chằm chằm thân thể hắn xem.

“Duẫn hạo, vất vả ngươi .” Kim bài người đại diện kim tuấn tú mỉm cười cầm một lọ thủy đi tiến lên đây, đưa cho duẫn hạo, “Hôm nay quay chụp tiến độ cũng không tệ lắm thôi, sớm như vậy là có thể kết thúc công việc .”

“Hoàn hảo, bởi vì chụp cứng rắn chiếu với ta mà nói là thực chuyện dễ dàng.” Duẫn hạo tự tin cười, sau đó uống khởi thủy đến.

“Đúng rồi, ta là đến nói cho của ngươi, ngày mai ngươi có cái địa phương muốn đi.” Tuấn tú xuất ra ghi việc bản, nhìn nhìn, nói.

“Ngày mai ? Có cái gì công tác?” Duẫn hạo hỏi.

“Là muốn đi phỏng vấn, tân tấn trang phục mốt thiết kế sư Hero Kim về nước, nên vì hắn sở thiết kế phẩm bài H•K làm một hồi tuyên bố hội, rất nhiều người mẫu đều đã đi , ta cho ngươi tranh thủ đến cơ hội, ngày mai phải đi thử xem đi.” Tuấn tú cười vỗ vỗ duẫn hạo.

“Hero Kim phải không…” Duẫn hạo suy tư một hồi, trong ấn tượng hình như là có nghe nói qua có này hào nhân vật, “Chính là cái kia ở nước Pháp cùng đại sư học tập con người mới đi, hiện tại hắn có thể tự lập môn hộ ?”

“Đối, nghe nói đại sư đối hắn đánh giá rất cao, lần này hắn sáng lập phẩm bài đại sư cũng là toàn lực duy trì .” Tuấn tú như thế nói.

“Lợi hại như vậy a, kia nhưng thật ra muốn nhìn là cái như thế nào người, bất quá ta sợ ta không thích hợp hắn thiết kế quần áo.” Duẫn hạo lại uống một ngụm thủy, có điểm lo lắng địa nói.

“Vậy ngươi nhưng thật ra không cần sợ, nghe nói Hero Kim thiết kế quần áo, phong cách đại đô là gợi cảm cùng tao nhã cùng tồn tại, này không phải vừa vặn là ngươi tối am hiểu phong cách sao? Ta đối với ngươi thực có tin tưởng .” Tuấn tú cười nói.

“Ngươi như vậy để mắt ta, ta thật cao hứng, bất quá có thiên đâu, hắn có đi hay không?” Duẫn hạo hỏi lại.

“Ai, người kia ngươi có thể không cần để ý đến hắn, dù sao hắn hiện tại là lão bản, yêu có làm hay không.” Vừa nói đã có thiên, tuấn tú mặt liền lập tức đen xuống dưới, trên mặt lộ vẻ khó chịu vẻ mặt.

Bọn họ trong miệng theo như lời có thiên là chỉ phác có thiên, nguyên vốn cũng là cái người mẫu, bất quá sau đến chính mình thành lập một nhà người mẫu công ty “M” , duẫn hạo chính là hắn kỳ hạ người mẫu một trong, tuấn tú trước kia là có thiên học đệ, sau lại sẽ cùng khi làm có thiên cùng duẫn hạo người đại diện, hiện tại còn lại là song trọng thân phận, một bên là có thiên bí thư, một bên là duẫn hạo người đại diện.

“Kỳ thật có thiên cũng là cái thực khêu gợi nhân, bất quá hắn không đi cũng coi như .” Duẫn hạo không sao cả địa cười cười.

“Hảo hảo nghỉ ngơi, ngày mai cố lên đi…” Tuấn tú đang muốn phải nói cái gì đó, di động vừa vặn vang lên, “Uy… Ân, ta là ở duẫn hạo bên này… Được rồi, ta hiện tại liền quá khứ ngươi bên kia, cứ như vậy đi.”

Treo điện thoại, tuấn tú trên mặt xuất hiện không rõ cho nên biểu tình.

“Là có trời giáng tới đi.” Duẫn hạo khẳng định địa nói.

“Ân, là bảo ta trở về công ty xử lý một sự tình, vậy ngươi hãy đi về trước đi, ta phải đi.” Tuấn tú bất đắc dĩ địa nói.

“Ta đã biết.” Duẫn hạo gật gật đầu.

Tá tốt lắm trang, thu thập tựa-hình-dường như mình gì đó lúc sau, duẫn hạo đang nghĩ ngợi,tới muốn đi ra cánh cửa, lại thấy được đang quay chụp nữ người mẫu Anny đứng ở cạnh cửa, tươi cười khả cúc địa nhìn hắn: “Kết thúc công việc đi, muốn hay không cùng đi uống một chén?”

“Không cần, ta nghĩ chính mình một người ngốc một hồi.” Duẫn hạo lễ phép địa cự tuyệt mỹ nữ thỉnh cầu.

Duẫn hạo chậm rãi ở trên đường đi tới, ban đêm, trên đường người đi đường rất nhiều, bên đường đều là ngũ quang thập sắc ngọn đèn, làm cho đêm tối thoạt nhìn có loại đặc biệt mỹ. Duẫn hạo thực thích ở đêm tối đi dạo phố, bởi vì bóng đêm làm cho người ta không dễ dàng như vậy nhìn đến hắn, có loại tự do cảm giác. Ở người mẫu giới rất có nổi danh duẫn hạo, ở tạp chí thượng bị bầu thành “Nữ nhân rất muốn cùng hắn nhất cổn đêm tình nam nhân” , nhưng vẫn vẫn duy trì độc thân trạng thái, chuyện xấu không ít, nhưng cũng chỉ là sao chỉ, bởi vì không ai có thể chụp đến hắn cùng nữ nhân một mình cùng một chỗ ảnh chụp.

Làm người mẫu có một đoạn rất dài thời gian, duẫn hạo cũng gặp qua đủ loại mỹ nữ, chính là chính là không một cái có thể làm cho hắn tâm động , bởi vì, ở hắn ở sâu trong nội tâm, vẫn có một thân ảnh dừng lại ở nơi nào.

Cái kia là hắn trước kia một đêm tình rất đúng tượng, cùng hắn, là cái nam nhân đến , chính là duẫn hạo chính là quên không được hắn, hắn quên không được người nọ toàn thân tản ra khêu gợi hơi thở, còn có ở trên giường làm cho hắn điên cuồng thực cốt mất hồn…

“Một năm , ngươi rốt cuộc là ở nơi nào…” Duẫn hạo ngẩng đầu nhìn không trung, thực hối hận lúc trước vì cái gì không có hỏi tên của hắn.

Cảm thấy được tâm tình có điểm phiền muộn, duẫn hạo đi tới một nhà thường xuyên đi quán bar, ngồi xuống.

Duẫn hạo uống buồn rượu, bên người không hề ít nùng trang tươi đẹp mạt nữ nhân hướng hắn đến gần, nghĩ muốn tự cái im lặng duẫn hạo không kiên nhẫn địa cự tuyệt các nàng, lại ở lơ đãng trong lúc đó thấy được một cái làm cho hắn cảm thấy quen thuộc thân ảnh —— trung gian sân nhảy thượng, một cái mềm mại thân hình chính thiếp không ngờ như thế trên người ống tuýp, thon dài tứ chi giống linh hoạt rắn nước bàn quấn quanh , mảnh khảnh vòng eo chậm rãi vặn vẹo , hồng nhuận cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch , nhìn xem dưới đài mọi người huyết mạch sôi trào.

“… Chẳng lẽ chính là hắn?” Duẫn hạo đột nhiên đứng lên, kinh ngạc địa nhìn trên đài gợi cảm thiên hạ, bởi vì năm đó bọn họ gặp nhau địa phương, cũng là ở một nhà quán bar lý, khi đó hắn cũng là đang nhìn người nọ khiêu vũ.

Vì không nghĩ lại bỏ qua hắn, duẫn hạo lập tức vọt vào trong đám người, chính là khi hắn vọt tới phía trước đến, lại phát hiện đã sớm thay đổi một khác thủ khúc, nhân từ lâu kinh đi rồi, trên đài cũng thay đổi những người khác ở khiêu vũ.

“Vì cái gì…” Duẫn hạo khổ sở địa nhìn bốn phía, vẫn là không có phát hiện người kia thân ảnh.

Duẫn hạo chưa từng có hoài nghi quá chính mình tính hướng, chính là này nam nhân vừa xuất hiện, có thể đem hắn hồn toàn bộ câu dẫn.

Bởi vì lại một lần nữa lỗi quá, duẫn hạo tâm tình trở nên càng thêm phiền táo, hắn quyết định vẫn là về nhà nghỉ ngơi đi. Ngay tại duẫn hạo đi rồi không bao lâu lúc sau, người nọ ngay tại cửa xuất hiện, trước mặt còn ngừng một chiếc xe.

“Ở trung ca, nơi này!” Xe người trên quay cửa kính xe xuống, vẫy vẫy thủ hét lớn.

“Thực đúng giờ thôi, xương mân.” Ở trung mở cửa xe, lập tức ngồi ở phó người lái tòa thượng.

“Thế nào, ngoạn đắc còn vui vẻ đi?” Xương mân một bên lái xe, một bên hỏi.

“Ân, hoàn hảo, bất quá Seoul biến hóa thật đúng là đại đâu.” Ở trông được ngoài cửa sổ cảnh sắc, thì thào địa nói, “Bất quá ta vừa rồi khiêu vũ thời điểm, tổng cảm thấy được có người ở nhìn chằm chằm ta xem.”

“Ngươi luôn luôn đều là tiêu điểm chỗ,nơi, không kỳ quái đi.” Xương mân cười cười, “Trở về hảo hảo mà ngủ một giấc đi, ngày mai ngươi còn có công tác phải làm đâu, bất quá… Ở trung ca ngươi vì cái gì không lo lắng một chút ta, ta cũng vậy cái có danh tiếng người mẫu a.”

“Cảm giác không đúng, khí chất không hợp.” Ở trung vỗ nhẹ một chút xương mân đầu, cười nói.

M công ty tầng cao nhất, tổng tài văn phòng lý.

“A… Ách… Có thiên…” Tuấn tú ngồi ở có thiên trên người, miệng khẽ nhếch địa thở hào hển.

“Tú… Ngươi bên trong hảo nhanh a…” Có thiên nâng tuấn tú thân thể, dưới thân càng không ngừng luật động .

“Ô… Cáp ân…” Tuấn tú cắn chặt môi ẩn nhẫn .

“Tú… Tuấn tú a…” Có thiên làm ra cuối cùng tiến lên, tinh hoa toàn bộ phóng thích ở tuấn tú trong cơ thể.

Hai người song song ngã vào trên giường, đang thở hổn hển, ngay tại có thiên thân qua tay, muôn ôm trụ tuấn tú thời điểm, tuấn tú lại đột nhiên ngồi dậy, một tay nhặt lên rơi trên mặt đất quần áo, chậm rãi mặc lên.

“Tú, ngươi liền như vậy vội vả phải đi sao?” Có thiên cũng ngồi dậy, quyết miệng nói.

“Ngươi bảo ta đến, không phải chính là vì muốn lên giường sao?” Tuấn tú ở trước gương sửa sang lại chính mình dung nhan, đầu cũng không quay về địa nói.

“Chính là… Ngươi có hay không lo lắng quá chúng ta quan hệ, ngươi có biết ta là hi vọng ngươi có thể khi ta …” Có thiên muốn nói lại thôi.

Mặc xong, tuấn tú xoay người, lấy tay chỉ điểm trụ có thiên miệng, “Ta khả không hi vọng đem chính mình tâm giao cho ngươi này Play Boy, chờ ngươi chừng nào thì đem kia nhất tiền lớn bạn gái quăng rồi nói sau, tốt lắm, ta muốn về nhà đi.”

Nhìn tuấn tú kia tiêu sái bóng dáng, có thiên xuất ra một cây yên, châm đứng lên. Hắn biết tuấn tú không thích yên vị, cho nên hắn cho tới bây giờ cũng chỉ có chờ tuấn tú không ở thời điểm, chính mình mới hút thuốc. Hộc một vòng tịch mịch yên vòng, có thiên vẻ mặt trở nên có điểm cô đơn.

“Tú, ngươi cũng không phải không biết, ta cùng các nàng, lại không có thượng quá giường…” Vừa nói ra những lời này, có thiên liền thất cười rộ lên, bởi vì hắn cảm thấy được hiện tại chính mình, thật sự cực kỳ giống một cái oán phụ.

Tuấn tú Về đến nhà không bao lâu, bước đi đến trong phòng tắm tẩy khởi tắm đến, nhìn chính mình đùi trong lúc đó chảy ra niêm niêm chất lỏng, tuấn tú nhíu một chút mày, rửa sạch có thiên ở lại hắn trong cơ thể tinh hoa.

“Thật là, mỗi lần cũng không mang bộ…” Tuấn tú một bên rửa sạch bên trong, một bên nén giận .

Tuấn tú nghĩ không ra, chính mình là khi nào thì cùng có thiên bắt đầu trên giường , kết quả đến bây giờ vẫn là vẫn duy trì thân thể thượng quan hệ. Kỳ thật chính hắn cũng thực hiểu được, hắn là yêu có thiên , chính là, lại không có biện pháp giao trái tim giao cho hắn, bởi vì hắn cảm thấy được có thiên thực không cảm giác an toàn.

Cho nên, thân thể có thể cho hắn, chính là tâm, vẫn là trước giữ lại .

Ngày hôm sau, duẫn hạo đi theo tuấn tú đến đây tới rồi phỏng vấn địa phương, bên trong đứng không ít mô-đen, chính là làm duẫn hạo đi vào, kia khí tràng liền đủ để đem bọn họ cấp trấn trụ, mọi người ánh mắt tất cả đều tập trung đến hắn trên người.

“Các vị phỏng vấn người mẫu, mời các ngươi tới trước bên trong thay chúng ta trước đó chuẩn bị tốt quần áo, sau đó tựu ra đến tại kia điều T trên đài đi một chút, Hero Kim hội ở dưới mặt nhìn các ngươi biểu hiện, tái làm ra bình luận .” Trợ lý tiểu thư đi ra nói.

“Duẫn hạo, cố lên!” Tuấn tú cho hắn đánh khí.

Duẫn hạo cười cười, sau đó bước đi vào thay quần áo trong phòng.

Người mẫu đi vào không bao lâu, ở trung hoà xương mân đồng thời đi vào phỏng vấn thất, ở một bên ngồi xuống, “Thực xin lỗi, bên ngoài vừa vặn tắc xe, đến muộn một chút, người mẫu đều đến đông đủ sao?” Ở trung hỏi đang ở một bên vội vàng trợ lý.

“Đều tới rồi, bọn họ ở bên trong đổi quần áo.” Trợ lý nói.

“Tốt lắm, bọn họ chuẩn bị tốt liền xuất hiện đi.” Ở trung gật gật đầu.

“Ở trung ca, ta thật sự rất muốn mặc ngươi làm quần áo.” Xương mân vẫn là có điểm không cam lòng địa nói.

“Xương mân a, ca về sau làm cho ngươi khác đi, lần này ngươi liền coi như hết.” Ở trung buồn cười địa sờ sờ xương mân đầu.

“Đây là ngươi nói a, về sau cũng,nhưng đừng lại trướng.” Xương mân tà khí cười.

“Tốt lắm, tất cả mọi người một đám địa xuất hiện đi.” Trợ lý hét lớn, đem ở trung lực chú ý lạp trở lại T trên đài.

Người mẫu một người tiếp một người địa đi ra, dùng chính bọn nó phương thức suy diễn tự thân sở mặc quần áo phong cách, ở trung còn thật sự địa nhìn bọn họ biểu hiện, lấy tay nâng cằm suy tư về người nào thích hợp, người nào không thích hợp.

“Ở trung ca, ngươi cảm thấy được bọn họ có thể chứ?” Xương mân khắp nơi trung bên tai nhỏ giọng hỏi.

“Có chút còn đi…” Ở trung cảm thấy được đến bây giờ mới thôi, còn không thấy được một cái có thể làm cho hắn tuyệt đối vừa lòng nhân.

Duẫn hạo là cuối cùng xuất trướng một cái, hắn vừa mới đi ra, ở trung liền cảm thấy được, chính mình người muốn tìm, chính là hắn. Xương mân nhìn đến ở trông được duẫn hạo ánh mắt, đã nghĩ đến duẫn hạo nhất định chính là ở trung muốn người.

Đi đến ở trung trước mặt, duẫn hạo sửng sốt một chút, bởi vì hắn nhìn trước mắt này nhân, đúng là chính mình ngày tư đêm nghĩ muốn người kia! Thân thể thường thường so với đại não hành động đắc nhanh hơn, duẫn hạo lập tức nhảy xuống T thai, lập tức đi đến ở trung trước mặt, nâng lên hắn cằm.

“Duẫn hạo, ngươi làm gì?” Tuấn tú hoảng sợ, bởi vì hắn cho tới bây giờ chưa thấy qua duẫn hạo như vậy thất thố.

“Tiền bối, ngươi nghĩ muốn đối ở trung ca thế nào?” Xương mân ra tay ngăn cản duẫn hạo hành vi.

“Ngươi…” Ở trung mạc danh kỳ diệu địa nhìn nâng lên chính mình cằm nhân.

“Quả nhiên là ngươi…” Duẫn hạo nhìn đến ở trung cằm bớt, thập phần khẳng định địa nói, “Ta tìm ngươi tìm thật sự vất vả a!”

“Tìm ta? Chúng ta trước kia nhận thức sao?” Ở trung nghi hoặc địa nhìn duẫn hạo.

“Ngươi… Không nhớ rõ ?” Duẫn hạo kinh ngạc nói.

“Có điểm ấn tượng, nhưng ta không nhớ rõ chúng ta trong lúc đó có phát sinh quá chuyện gì.” Ở trung lắc lắc đầu, đối với duẫn hạo, hắn biết ở người mẫu giới là có này hào nhân vật, chính là hắn không tiếp thu vi chính mình cùng hắn có không đồng dạng như vậy quan hệ.

“Tiền bối, ngươi nhận thức ở trung ca?” Xương mân hỏi lại.

“Xương mân, ngươi cùng hắn là…” Ở trung hỏi.

“Ta cùng tiền bối là cùng một nhà công ty .” Xương mân chi tiết nói.

“Hero Kim tiên sinh, thật sự là thực xin lỗi, chúng ta duẫn hạo thật sự là quá mất thái .” Tuấn tú đi tới giải thích.

“Ngươi là Hero Kim?” Duẫn hạo nhìn ở trung, nhìn từ trên xuống dưới. Hắn thực khẳng định nhân là nguyên lai người kia, chính là ở trung lại nói chính mình không biết hắn, điều này làm cho duẫn hạo cảm thấy thập phần bị thương.

“Ta là, vốn tên là kêu kim ở trung.” Ở trung cười cười, tuyệt không để ý duẫn hạo vừa rồi đối hắn làm ra hành vi, “Ta thực thưởng thức ngươi kia lớn mật hành vi, còn có ngươi thực phù hợp của ta thiết kế phong cách, hi vọng chúng ta có thể hợp tác khoái trá.”

Nhìn ở trung vươn thủ, duẫn hạo đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó lại nắm khởi tay hắn.

Đã quên cũng không quan hệ, cảm tình, chỉ cần nhân còn tại, vẫn là có thể bồi dưỡng .

 

Quyển 1

Quyển 2

P/s: Thời gian sắp tới bạn phải bế quan tu luyện nên chắc chỉ up raw với beta được thôi, mong các chị em thông cảm cho bạn ~ bạn sẽ trở lại vào một ngày không xa nào đó nhé *gửi ngàn nụ hôn*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s