[Trungfic] Giả đại phu ngộ thượng chân bộ khoái [YunJae] [Chương 5]

 

Chương 5: Đi, chúng ta cùng phá án.

 

 

Buổi tối, Trịnh Duẫn hạo lại mò đến nhà của Kim Tại trung, lẽ dĩ nhiên là tới cọ cơm chiều rồi.

 

 

“Huynh đúng là cái đồ dễ ghét.” Tuy rằng Kim Tại trung ngoài mặt luôn miệng bảo không muốn thấy người ta, cơ mà bàn tay đã nhanh nhẹn lấy cho Trịnh bổ đầu một bộ bát đũa, xới cơm cho hắn, lại còn đưa đến tận tay.

 

 

“Hề hề dù sao ta nhất định phải ăn cơm nhà đệ, đệ còn sợ ta ăn hết gia sản nhà đệ nữa hay sao?” Trịnh Duẫn hạo mừng thầm, hớn ha hớn hở nhận lấy bát cơm, không màng đến hình tượng mà ngoác miệng và lấy và để.

 


Kim Tại trung lườm hắn một cái rồi mới hỏi: “Nghe nói Tiền Hữu lâm đã chết?”

 

 

“Ừ, bước đầu phán đoán là do ham vui quá độ.” Trịnh Duẫn hạo mồm còn ngậm đầy cơm, hàm hồ nói.

 

 

“Cái lão dâm côn ấy, tinh tẫn nhân vong là đáng đời.” Tại trung vô cùng căm phẫn.

 

 

“Người chết là việc lớn, đệ cũng đừng đưa lời thiệt hơn.” Trịnh Duẫn hạo vừa nói, tay lại gắp thêm đồ ăn.

 

 

“Lão ta già mà không nên nết, già đầu mà còn tự cho là phong lưu, ta xem là hạ lưu thì có, lão ỷ mình có tiền rồi làm xằng làm bậy, đến cả Vương gia ở kinh thành tiểu thiếp cũng không nhiều bằng lão.” Kim Tại trung dùng một cây đũa chặn ngang cọng rau Trịnh Duẫn hạo vừa gắp: “Chê ta nhiều chuyện thì đừng ăn đồ ta nấu nữa, cẩn thận độc chết huynh đấy.”

 

 

Trịnh Duẫn hạo dòm chiếc đũa chỉ còn sót lại mấy cọng rau xanh thì phá lên cười, “Nào có nam nhân tự nhận mình nhiều chuyện, hơn nữa, đệ nghe từ đâu mà biết được tiểu thiếp của Vương gia cũng không nhiều bằng Tiền lão gia?” Duẫn hạo nháy mắt trêu.

 

 

“Huynh quản ta làm gì, ta ở trà lâu nghe người ta nói, tiểu thiếp thứ mười hai mà lão mới cưới là do lão cướp đoạt về, thật sự là vô pháp vô thiên.”

 

 

Trịnh Duẫn hạo nhìn Kim Tại trung ngày thường khí chất thanh cao, tựa như tiên tử không thuộc về nhân gian khói lửa, mà nay ở trước mặt mình dong dài nhiều chuyện, cực kỳ giống với mấy thím mấy dì ngoài chợ, suốt ngày rảnh rỗi ngồi buôn dưa lê, buôn hết rau muống lại sang rau cà, buôn từ đầu nhà lại sang cuối phố, thật sự là đáng yêu chưa từng thấy  ~

 

 

“Chỉ có điều, ta cảm giác cái chết của Tiền Hữu lâm có chút kì lạ.” Duẫn hạo do dự nói.

 

 

“Vì sao?” Kim Tại trung thắc mắc.

 

 

“Theo lý thuyết, nếu nạn nhận đột tử thì sắc mặt hẳn là phải vui vẻ, không giống với Tiền Hữu lâm, vẻ mặt của y thực bình tĩnh, tuyệt không giống như kẻ vừa mới hưởng thụ cá nước thân mật xong.” Trịnh Duẫn hạo lại nói.

 

 

Kim Tại trung nghe vậy, đôi mày lập tức nhướng lên: “Hửm?” Vẻ mặt hoàn toàn là đang trêu tức.

 

 

Trịnh bổ đầu bị Kim thầy thuốc nhìn đến rỗ cả người, khuôn mặt bất giác ửng đỏ lên, hắn tiếp tục giải thích: “Hơn nữa, trên lưng Tiền Hữu lâm cũng không có vết cào sau khi hoan ái, hoặc là những dấu vết khác do nữ nhân để lại.”

 

 

Kim Tại trung rốt cuộc không nhịn nổi nữa mà phá ra cười.

 

 

Bị cậu chê cười, Trịnh Duẫn hạo lúng ta lúng túng, trong lòng có chút buồn bực, muốn đứng lên che miệng cậu nhưng lại bị Tại trung ấn ngồi xuống ghế rồi lại bị người ta trêu chọc tiếp: “Làm sao huynh biết nam nữ hoan ái phải lưu lại dấu vết, hơn nữa vẻ mặt còn phải cực kì sung sướng?”

 

 

“Chưa ăn thịt heo chẳng nhẽ còn chưa thấy heo chạy à?” Trịnh bổ đầu không dám rời khỏi Tại trung, rầu ra rầu rĩ cúi đầu ngồi gẩy cơm.

 

 

“Thế sao huynh thấy được heo chạy?”

 

 

“Chợ thành đông quẹo trái, đi sâu vào trong hẻm có một thư phòng, bên trong chuyên bán mấy loại sách thế này.” Dứt lời, Trịnh Duẫn hạo buông bát, đứng dậy chuẩn bị rời đi, không thèm để ý tới cái người chuyên môn lấy hắn ra làm trò đùa kia nữa.

 

 

Kim Tại trung bỗng dưng kéo hắn lại, nghiêm túc nói: “Nếu có chuyện kì lạ, chúng ta qua xem thi thể một chút.”

 

 

Trịnh Duẫn hạo kinh ngạc nhìn cậu: “Đệ biết khám nghiệm tử thi sao?”

 

 

“Vậy là huynh quá coi thường ta rồi.” Kim Tại trung xoay một vòng chiếc đũa trong tay, nháy mắt với Trịnh Duẫn hạo, giữa phong lưu lại mang theo cái nhếch môi đầy ý nhị.

 

 

 

 

Tbc.

Advertisements

8 thoughts on “[Trungfic] Giả đại phu ngộ thượng chân bộ khoái [YunJae] [Chương 5]

  1. Ta đã trở lạiiiii *tung bông* ko biết còn ai nhớ tới ta ko nhaaaaT_T bộ này có vẻ hay đây:3:3 ta nghi Jae cưng là người trong cung quá:)) chắc ko tới mức quàng tử đồ đâu nhở:))) nếu vậy thì Jung bổ đầu lời quá rồi còn gì:3 mà hôm nay là 20/4 rồi đó, có ai tung chap mới lên đê~~~

    • phư phư ~ tất nhiên là nhớ cô rồi ~ nhớ muốn chết nuôn ấy *hun* chú Jung chắc chắn là hời lớn rồi, còn chap mới chắc phải đợi dài dài rồi, bạn đang bận quá trời T^T

      • Nàng bận thì ta cũng hết cáchTT^TT phải đợi thôi a. Mà klq xíu là cớ vì sao chap 1+2 của Tình yêu cháy bỏng đặt pass mà ko có gợi ý pass vậyyy:(( trong lúc đợi nàng thì hãy cho ta giết thời gian bằng cách cày fic khác nàooo

        • ủa có đặt pass hả cô, để tôi xem lại, nhà có mấy bộ mới đào hố đóa, cô vào giết thời gian đi ~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s