[Trungfic] Giả đại phu ngộ thượng chân bộ khoái [YunJae] [Chương 3]

 

Chương 3: Chọc giận.

 

 
Kim Tại trung rửa mặt xong thấy Trịnh Duẫn hạo ngẩn ngơ đứng đó thì tức giận mắng: “Đứng đực ra đấy làm gì, vào bên trong nằm nhanh lên, ta xem cho huynh.”

 

 
Trịnh Duẫn hạo nằm sấp trên giường, Tại trung vén ngoại sam (1), đem lý y (2) kéo ra khỏi quần rồi gấp lại, đoạn tiện tay kéo quần xuống thấp chút nữa, để lộ ra phần eo. Do hàng năm luyện võ, thắt lưng của Trịnh Duẫn hạo vừa rắn rỏi lại săn chắc dẻo dai, cơ bụng thành khối, làn da màu tiểu mạch tráng kiện, khiến cho Kim Tại trung mặc dù đều là nam nhân cũng phải cực kì hâm mộ.

 


Bàn tay Kim Tại trung đặt trên eo khi thì mạnh khi thì nhẹ nhàng xoa bóp vừa lực, có lẽ là do quá mức dễ chịu, Trịnh Duẫn hạo không kìm được mà bật ra tiếng rên thỏa mãn.

 

 
“Huynh làm gì mà để tới mức thắt lưng bị thương thế này?” Tại trung vừa xoa vừa hỏi.

 

 
“Hôm qua ta khênh bàn, không cẩn thận bị trật.”

 

 
“Khênh bàn làm gì? Có sức khỏe nên không biết dùng vào việc gì sao?”

 

 
“Nào có, ngày mai bà mối Trương cạnh nhà đến bàn chuyện hôn sự, ta muốn dọn dẹp phòng một chút, không thể để cho người ta chê cười được.” Hắn trả lời.

 

 
Kim Tại trung nghe vậy, động tác trên tay bất giác ngừng lại, nụ cười trên môi cũng đông cứng: “Huynh muốn cưới vợ?”

 

 
“Ta dự định thế thôi, chung quy cũng nên tìm một nữ nhân để lo việc nhà.”

 

 
Kim Tại trung rũ mắt, lặng im không nói gì, Trịnh Duẫn hạo nghĩ đến việc cậu vẫn đang chăn đơn gối chiếc, khẳng định là sốt ruột nên thuận miệng bảo: “Tại trung, đệ sống một mình lâu như vậy, có vừa ý cô nương nào hay không, ta bảo bà mối Trương làm mai giúp đệ. Đệ đừng xấu hổ, trai khôn dựng vợ gái lớn gả chồng âu cũng là lẽ thường tình.”

 

 
Nghe thấy lời khuyên của Duẫn hạo, sắc mặt Kim Tại trung lại đen thêm một tầng, trong lòng căm giận trăm vạn lần mắng tên đầu gỗ Trịnh Duẫn hạo: ta coi trọng cái đồ ngốc là huynh đây, sao huynh không nhờ bà mối nói giúp đi? Ngoài miệng lại thành: “Chuyện của ta không cần huynh lo, huynh cứ lo cho chính mình trước đi.”

 

 
Nghe giọng điệu mang theo vài phần cau có của Tại trung, Trịnh Duẫn hạo cũng không biết bản thân sao lại chọc giận cậu, hắn đành trề môi ủy khuất nói: “Ta cũng là quan tâm đến đệ, ai bảo chúng ta là huynh đệ chứ.”

 

 
Kim Tại trung lại bị hai chữ huynh đệ này chọc cho phát hỏa nhưng cũng đành nhẫn nhịn nuốt vào trong, thầy thuốc xinh đẹp chỉ có thể trút giận bằng cách gia tăng lực đạo trên tay ấn thật mạnh xuống thắt lưng của Trịnh bổ đầu, nghe thấy tiếng kêu la thảm thiết của ai kia mới miễn cưỡng xả được chút lửa giận trong người.

 

 
Kim Tại trung lấy ra một khối cao dược, mạnh tay dán lên phần giữa thắt lưng hắn, lãnh đạm nói một câu: “Xong rồi đấy, đứng lên đi.” Trịnh Duẫn hạo không dám chọc giận Tại trung nữa, hắn ngoan ngoãn đứng lên, ra khỏi phòng rồi mới quay lại nói với cậu: “Ta đến nha môn trước…”

 

 
Kim Tại trung gật đầu, không chờ hắn nói xong bèn đóng sập cửa lại.

 

 
Trịnh Duẫn hạo đứng nghệt ở cửa, sờ sờ mũi, trong lòng thầm nghĩ: “Tính tình y hệt như tiểu nương tử, sau này lấy vợ ai mà chịu nổi chứ.”

 

 

 

 

Tbc.

 

_________________

1. Ngoại sam: áo khoác ngoài

2. Lý y: áo lót trong

8 thoughts on “[Trungfic] Giả đại phu ngộ thượng chân bộ khoái [YunJae] [Chương 3]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s