[Trungfic] Quyển 1 – Cứu thục [Chương 3]

Tác giả: Mộc LOVE Ngư

Độ dài: 2 quyển. Cứu Thục (quyển 1), Phản Bội (quyển 2).

Thể loại: YunJae trung văn, hiện đại, xã hội đen, yêu mị quật cường thụ, bá đạo lãnh khốc công, trước ngược sau ngọt.

Translator: QT lão huynh ^o^

Editor: SagittsYJ

Cứu thục – Chương 3

Jung YunHo không lưu lại trường học quá lâu, mà Kim JaeJoong cũng làm tốt trách nhiệm của một người cận vệ mà kè kè theo hắn, dù vậy, so với thiếu gia của mình cậu càng lúc càng thấy chán nản, bởi vì ngay lần đầu tiên ra mặt cậu đã làm nảy sinh ra một trận náo động.

Chỉ riêng Jung YunHo thôi cũng đã đủ chói mắt, nay lại thêm Kim JaeJoong cuốn hút mê hoặc như vậy, khiến cho cả nam lẫn nữ đều kinh ngạc mà trợn lớn hai mắt. Người kia yêu mị phong tình, dáng điệu hấp dẫn mê hoặc, dung mạo tuyệt sắc, nụ cười diễm lệ xinh đẹp, đẹp đến nghiêng nước nghiêng thành, khắp nơi đi qua đều có người muốn trêu ghẹo.

Nhưng những ai một khi đã tới gần cậu đều bị loại hàn khí lạnh thấu từ trong xương tủy làm cho chùn bước, chỉ cần tùy tiện làm hành động gì đó cũng tản ra khí thế cao ngạo, ngang ngạnh cự tuyệt bất cứ người ngoài nào muốn đến gần. Kim JaeJoong giống như một loài hoa xinh đẹp mang theo gai độc, chỉ có thể đứng từ xa mà ngắm nhìn, chạm vào sẽ mất mạng, mà chỉ ngửi một hơi cũng sẽ bị trúng độc.

Jung YunHo lãnh khốc vô tình, hung tàn ngang ngược, bá khí cuồng vọng mà kiêu căng, từ trong ra ngoài đều lộ ra khí chất cao quý, giống như một đế vương cao cao tại thượng, trời sinh một loại khí thế cường bá mãnh liệt, bất cứ ai cũng không thể phản kháng. Kim JaeJoong ở bên cạnh lại yêu diễm lẳng lơ, từ trong người tản ra nét xinh đẹp mị hoặc mang theo u ám lạnh lùng, yêu diễm cùng với lãm đạm thanh cao, trong âm nhu còn mang theo một loại kiêu ngạo ngang bướng cùng bất chấp.

Jung YunHo nắm trong tay loại khí thế khiến cho người khác phải khuất phục, ngược lại Kim JaeJoong mang trong mình một loại khí phách làm cho người ta có cảm giác khó có thể thuần phục được cậu ta. Giống như một nước một lửa, cho dù là tương khắc nhưng nếu đặt cùng nhau sẽ hòa hợp thành một khối trọn vẹn hoàn chỉnh nhất. Ngay từ lúc đầu mọi người đã suy đoán được dụng ý của Jung thiếu gia Đông Thần khi mang theo bên mình người con trai xinh đẹp đến mức khiến người ta kinh sợ kia, chính là suy nghĩ ấy khiến ai cũng đều sửng sốt kinh ngạc, đó là Jung thiếu gia thích đàn ông.

Bất quá loại con trai này khiến ai nấy khi nhìn thấy đều muốn nhúng chàm. Vòng eo nhỏ nhắn so với phụ nữ còn khiêu gợi hơn, những đường cong cơ thể chuyển động hoạt bát tuyệt đẹp lại lôi cuốn, làm cho người ta dù phải liều mạng cũng không muốn dứt mắt ra. Nếu không phải vì cậu mang theo loại hàn khí bức người, còn do e sợ Jung YunHo nên những người sợ chết đều không dám tới gần cậu trong phạm vị mười thước, lúc này không gian mới trở nên yên tĩnh lại.

Một thời gian dài sau, đám học sinh ấy mới biết Kim JaeJoong thực ra là vệ sĩ của Jung YunHo, hắn vốn dĩ không thích đàn ông, ngược lại luôn phớt lờ Kim JaeJoong, thậm chí còn chán ghét cậu ra mặt. Bên người Jung YunHo lúc này vẫn còn vài người bám theo, thi thoảng lại buông một câu bông đùa. Jung YunHo cười lạnh nói.

“Cậu ta chỉ là một con chó do Jung Han Byung sắp xếp bên cạnh tao vừa làm tay sai cũng vừa là để thay ông ta giám sát mà thôi.”

Lời nói trắng trợn cùng lăng mạ, những kẻ thích nói đùa kia ngay lập tức ngậm miệng. Chỉ có một tên a dua nịnh bợ ghé vào tai Kim JaeJoong nói nhỏ, cậu lại giễu cợt cười rộ lên.

“Tôi chính là là con chó bên cạnh Jung thiếu gia, nhưng là loại chó tận tâm và trung thành.”

Kẻ lắm mồm kia sửng sốt mất nửa ngày, khuôn mặt lập tức xám xịt lại, sau đó chật vật rời đi.

Hết chương 3

Advertisements

11 thoughts on “[Trungfic] Quyển 1 – Cứu thục [Chương 3]

    • em edit đến chương 5 rồi nhưng chưa up thôi ss ạ =)) em chỉ mong trong năm nay làm xong quyển 1 thôi (nếu nghỉ hè em không vứt cái lap ở nhà xong tót đi chơi =)))

      • hí hí thời gian nghỉ hè luôn là thời gian s lười nhất =)))))))))) chỉ chăm chỉ lúc trong năm thôi, nghỉ hè á, toàn chơi là chính =v=

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s